Điều khoản

I. Thông tin ứng dụng

News Apps that focus on current event topics such as politics, entertainment, business, science, technology, etc. Network news, daily news

 

II. Điều khoản sử dụng Mạng xã hội

 1. Tên tài khoản, nhân vật phải đặt không vi phạm pháp luật, có văn hóa, phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có từ ngữ thô tục hoặc đặt mang tính chất lừa đảo. Chúng tôi có toàn quyền đổi tên tài khoản, nhân vật, hoặc dừng dịch vụ nếu đánh giá tên Tài Khoản không hợp lệ.
 2. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
 3. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của ứng dụng cũng như hệ thống máy chủ.
 4. Khi giao tiếp với người dùng khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 5. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 6. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 7. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.
 8. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài.
 9. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào ứng dụng, website hay làm thay đổi(hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 10. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên ứng dụng mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.
 11. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 12. Khi sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi, người chơi phải đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ này. Nếu người dùng không đồng ý, Chúng tôi xin từ chối cung cấp dịch vụ.